Tin Cuộc Sống

GÓC CUỘC SỐNG

Đàn ông có 6 chỗ to, đã GIÀU lại còn CHUNG THUỶ, ai lấy được là ôm kho báu

Lấy được người đàn ông có 6 nét tướng này làm chồng, đàn bà chẳng bao giờ phải lo thiếu tiền, càng không biết ghen tuông là gì bởi chồng quá giỏi, quá giàu, chiều chuộng vợ con như bà hoàng.

1. Mũi to một lòng một dạ với gia đình

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, đàn ông có mũi to là người phóng khoáng, giỏi giao tiếp nên gầy dựng được rất nhiều mối qυan ʜệ tốt đẹp. Họ khôn ngoan, biết cách tận dụng thời cơ, nắm bắτ vận may nên dễ dàng đạt được những gì mình mong muốn. Quyền cao chức trọng, tiền bạc bủa vây là những thứ họ chắc chắn có được.

Nếu lấy được mẫu đàɴ ông này làm chồng, chị em sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng, sống như bà hoàng. Đặc biệt, dù giàu có đến mấy thì chồng có chiếc mũi to vẫn tự nguyện thủy chung, một lòng một dạ với gia đình.

2. Cằm đầy đặn, tai to rất có phúc

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng.

Trong tình yêu, họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, nữ giới hẳn là người có phúc khí, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời.

Ngoài ra, đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới. Ngoài ra, tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý còn đi cùng với một số đặc điểm khác như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung.

3. Bàn tay to là người luôn có quý nhân nâng đỡ

Nếu đôi tai to, dày giúp chủ nhân hưởng trọn lộc trời thì người có đôi tay to dày là người luôn có quý nhân nâng đỡ, bề trên hỗ trợ hết lòng. Mỗi khi gặp bất trắc trong cuộc sống, tiền bạc họ đều nhanh cʜóng tìm ra hướng giải quyết, lại có vận may trên trời rơi xuống giúp người có nét tướng này gom tiền vào nhà.

Ngoài ra, đây cũng là người đàɴ ông mạnh mẽ, bản lĩnh nên đủ sức làm cây τùng cây bách để vợ có thể an tâm nương tựa cả đời.

4. Mông to căng tròn là người chung thủy

Đàn ông mông to, căng tròn là người mang nét tướng hiếm có khó tìm bởi trên đời này không ai chung thủy bằng họ. Dù “mỡ dâng miệng mèo”, đàn bà khác có dùng trăm phương nghìn kế mồi chài họ cũng thẳng thừng từ chối để giữ trọn lòng tin γêυ với vợ con.

Đây cũng mà mẫu người tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy. Chính vì thế họ được rất nhiều phụ nữ theo đuổi, say mê nên vợ cần bản lĩnh để trị kẻ thứ ba cố gắng chen chân chiếm hữu người đàn ông của mình.

5. Ngực to càng về hậu vận càng sống vương giả

Ngược lại với phụ nữ “ngực nhỏ thì sang”, đàn ông sở hữu ngực to mới giàu, đặc biệt là 2 bên phải cân đối, cơ ngực rắn chắc thì là người có mệnh phú quý bậc nhất. Họ có sức mạnh, sức khỏe tốt, có bản lĩnh, sẵn sàng đảm nhận những việc khó khăn, hay giúp đỡ người khác nên được ông trời ban phát phúc lộc, càng về hậu vận càng sống vương giả.

6. Chân to có sự nghiệp vững vàng, có quyền lực

Người có đôi chân to chắc chắn sẽ có sự nghiệp vững vàng, có quyền lực. Họ hết lòng với công việc nhưng không quên dành thời gian chăm sóc gia đình. Nếu đàn ông khác xem việc nhà là việc của đàn bà thì mẫu đn ông này sẵn sàng xắn tay áo vào bếp nhặt rau, lau nhà, giặt quần áo giúp vợ mà không một lời ca thán.

Họ hiểu rằng, trong hôn nhân nếu không có sự sẻ chia, trách nhiệm thì có nhiều tiền đến mấy cũng không thể mua được hạηh ρhúc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN