Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình

GÓC CUỘC SỐNG

Từng chê “chú mà cưới cháu thì chú làm c.hó”, 7 tháng sau anh chàng phải hỏi cưới cô gái gấp vì yêu rồi

Chuyện tình buồn cười nhất quả đất, anh chàng hay chê bạn ngày ấy giờ đây lại chính là chồng sắp cưới. Đã từng thề là chẳng thích nhau đâu nhưng ai dè cái số khó tránh được định mệnh, tình cờ chăm em lúc ốm để rồi chăm em cả đời.

Hầu hết con gái đều cảm thấy tự ti khi bị chê. Thậm chí, nhiều cô còn “quằn quại” cả ngày nếu bị crusʜ chê mập, ốm, da xấυ,…. Tuy nhiên, đừng lo lắng nữa các nàng ơi vì thực tế, con trai chê bạn có nghĩa là đang thích bạn đấy!

Câu chuyện dưới đâu cũng vậy

Bài viêt của cô gái trên một diễn đàn mạng

Tình yêu của cặp đôi chú 92 – cháu 2k gây sốt mạng xã hội mới đây, từng nói là “Chú thề chú mà cưới cháu thì chú làm c.hó” thế nhưng ai ngờ đâu 7 tháng sau câu nói đó là cả một đám cưới với cô gái mình từng chê

Cặp đôi gây sốt MXH

Có thể bạn chưa biết nhưng sự thật là chàng trai thường xuyên chê bạn có thể đang thích thầm bạn đấy. Nếu khách hàng nghĩ cứ như những cô người mẫu trên các sàn diễn thời trang mới được con trai yêu mến thì bạn lầm rồi.

Các chàng trai thường sẽ thích một cô gái trông có da có Th.ị t hơn, thậm chí tròn trịa, béo ú một tí cũng chẳng sao vì theo nhiều anh, con gái có chút khuyết điểm vô cùng dễ thương, có khi có sức hút hơn cả một cô nàng với thân hình chuẩn chỉnh.

Con trai ra sức chê bai bạn không phải vì anh ấy thấy bạn xấυ và không thích điều đó đâu. Thật ra các chàng chỉ đang muốn gây ấn tượng với cô gái mình thích thôi. Mặc dù cách làm này có phần phản cảm đối với con gái nhưng đừng giận dỗi anh ấy nhé vì các chàng nhiều lúc cũng “bí bách” lắm, không biết làm gì để bạn chú ý, quan tâm đến anh ta nên mới chọc ghẹo thế thôi.

Hãy thông cảm và vui vẻ nếu như đó là người bạn đang để ý, đây cũng là bí quyết để bạn biết được anh ấy có đang thích bạn hay không.

Và chắc chắn là anh chàng này cũng vậy

Kết thúc là cả một đám cưới với người mà mình đã từng thề thốt sẽ không bao giờ cưới

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Ảnh: Điệp Lý

 

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN