Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình

TIN TỨC

Tuấn Khỉ Gọi ĐT Cho Hiệp Sĩ Nguyễn Thanh Hải Xin Đầu Thú, Yêu Cầu Được Dẫn Đi Gặp Vợ Con Lần Cuối Cùng

Theo đoạn video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube của mình, hiệp sĩ Hải đã công bố thông tin Tuấn Khỉ đã gọi điện cho anh xin đầu thú và mong muốn gặp vợ con lần cuối cùng.

Tuấn Khỉ đang là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm nhất trong những ngày gần đây vì hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của hắn tại Củ Chi đã khiến 5 người qua đời cũng như làm người dân nơi đây sống trong sợ hãi.

Hành động nông nổi xuất phát từ  trò đỏ đen của cựu trung úy Lê Quốc Tuấn đã khiến cho nhiều gia đình phải vô cớ chia lìa người thân của mình trong những ngày Tết đến.

Tuấn cũng khiến cho biết bao anh em từng là đồng nghiệp phải đối mặt với vất vả cũng như nguy hiểm để truy tìm ngay những ngày đầu năm Canh Tý.

Thay vì đón Tết bên người thân, những chiến sĩ phải chấp nhận hiểm nguy xuống Củ Chi để truy bắt bằng được Tuấn.

Thay vì bữa cơm ấm áp, các anh phải ăn côm hộp khi đồng hồ đã gần điểm qua ngày mới. Bữa cơm của họ cũng không thể trọn vẹn khi liên tục bị người dân vô ý thức cố tình trêu chọc.

Đáng nói hơn, Tuấn cũng khiến cho em trai của mình phải vướn vào vòng lao lý với một bản án có thể không nhẹ hơn mình là bao.

Tương lai của em trai cựu trung úy, Lê Quốc Minh bây giờ chỉ còn màu xám.

Chưa kể đến rằng Tuấn đã có một vợ và 2 con. Hành động nông nổi của cựu trung úy đã thay đổi cuộc sống vĩnh viễn của rất nhiều người, trong đó có cả những người thân nhất của Tuấn

Có lẽ ý thức được lỗi lầm của mình, mới đây nhất hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã đăng một đoạn video tiết lộ thông tin rất nóng nhưng lại không bất ngờ, đó là cựu trung úy Nguyễn Quốc Tuấn đã gọi điện cho anh xin được ra đầu thú

Đoạn video vừa được hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đăng tải ít phút trên kênh YouTube của mình

Mở đầu đoạn video hiệp sĩ cho biết rằng Tuấn đã gọi điện cho anh xin đầu thú với điều kiện là được gặp vợ con lần cuối: “Hồi nãy em điện cho anh em ra đầu thú anh hứa với em là anh sẽ dắt em ra gặp vợ con, lần cuối cùng”

Nếu Tuấn Khỉ ra đầu thú và bỏ công cụ gây án xuống, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các chiến hữu sẵn sàng dẫn Tuấn Khỉ đến gặp vợ con lần cuối trước khi ra đầu thú.

“Em thấy 6 anh em chưa Tuấn. Chỉ cần em cho anh địa chỉ, bọn anh tới và em bỏ … ra đầu hàng thì bọn anh sẽ dẫn em đến gặp vợ con lần cuối cùng”, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói với Tuấn

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng khẳng định rằng mình không hề câu like, câu view và có ghi âm cuộc nói chuyện qua điện thoại đàng hoàng: “Hải nói thẳng luôn là Hải có ghi âm. Hải không câu like. Hải xin hứa sẽ đưa Tuấn về gặp vợ con. Hải nói là Hải làm chứ Hải không làm tùm bậy.”

“Nếu Hải mà câu like cái này, ra đường xe va… Hải đi”, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải quả quyết.

HIệp sĩ hải cũng nói lý do mà mình phải lên livestream là bởi vì Tuấn yêu cầu anh phải live trực tiếp và hứa với tất cả mọi người sẽ dẫn mình đến gặp vợ con lần cuối khi ra đầu thú. Ngoài ra hiệp sĩ còn cho biết anh còn giữ cả bản ghi âm và SĐT của Tuấn Khỉ: “Ghi âm và SĐT của Tuấn tôi còn giữ”

Hiệp sĩ cũng thuyết phục và hi vọng người dân và cơ quan chức năng cho Tuấn Khỉ có thể gặp lại vợ con lần cuối cùng.

Hiện tại công cụ gây án của Tuấn chỉ còn 3v cuối cùng, nếu 6 hiệp sĩ tới thì cựu trung úy sẽ chạy ra gặp họ

Đội hiệp sĩ một lần nữa khẳng định chắc chắn sẽ đưa được Tuấn về gặp vợ con lần cuối cùng trước khi ra đầu thú.


Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN