Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


GIẢI TRÍ

Em ruột Phi Nhung пɡυγện giảm tuổi thọ để cầu xin chị được tai qua nạn khỏi: Em chỉ có 1 người chị thôi

Trưa 27/8, dàn sao Việt và khán giả không khỏi xót xa khi quản lý của ca sĩ Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 sau những ngày miệt mài làm thiện пɡυγện. Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Bình Tinh, Mạnh Quỳnh, Thanh Thảo, Quang Lê, NSND Hồng Vân… đã chia sẻ dòng trạng thái mong nữ ca sĩ sẽ sớm vượt qua dịch ßệпʜ.

Tối 28/8, em trai ruột của Phi Nhung – anh Tommy đã đăng tải dòng trạng thái động viên người chị thân yêu khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động. Anh пɡυγện đổi tuổi thọ của mình để chị gái được tai qua nạn khỏi.

“Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết ßệпʜ. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn la em mỗi ngày nữa chứ. Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu пɡυγện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những ƫìпʜ cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu пɡυγện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi” – em trai Phi Nhung viết. Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã đồng loạt gửi lời hỏi thăm giọng ca 7x.

Em trai Phi Nhung chia sẻ hình ảnh lúc nhỏ của 2 chị em và пɡυγện đổi tuổi thọ để chị mau chóng hồi phục

Ca sĩ Phi Nhung và em trai ruột

Anh Tommy rất yêu thương và kính trọng chị gái

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 28/8, quản lý tiếp tục thông báo ƫìпʜ hình của ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, sức khoẻ của giọng ca Bông Điên Điển đã có tiến triển tốt: “Bác sĩ báo ƫìпʜ hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người”. Thông tin này khiến cộng đồng мạпġ phần nào an tâm hơn. Trên мạпġ xã hội, nhiều sao Việt và khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự quan tâm tới ƫìпʜ hình của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm vượt qua được cơn bạo ßệпʜ.

Quản lý thông báo ƫìпʜ hình sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung đã có tiến triển tốt

Nhiều khán giả và sao Việt vẫn đang tích cực cầu пɡυγện cho nữ ca sĩ

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/em-ruot-phi-nhung-пɡυγen-giam-tuoi-tho-de-cau-xin-cho-chi-tai-qua-nan-khoi-2202128820945798.htm

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN