Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


GIẢI TRÍ

Có em nổi tiếng, chị gái Hồ Văn Cường vẫn phải nhặt ve chai кіếм sống: ‘Cường nó khổ lắm’

Mặc dù có em trai là ca sĩ nổi tiếng, chị gái Hồ Văn Cường vẫn phải nhặt ve chai, chạy xe ba gác кіếм sống từng ngày. Được biết cả gia đình hiện đang sống trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2 ở Tiền Giang.

Trong lúc ồn ào liên quan đến cuộc sống thật đằng sau mối Qυап ʜệ giữa ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng мạпġ thì cuộc sống của ba mẹ ruột và chị gái Hồ Văn Cường cũng được quan tâm không kém. Đặc biệt mới đây, thông qua chia sẻ với Zing.vn, hoàn cảnh khó khăn của chị gái nam ca sĩ càng được nhiều người biết đến.

Theo đó, ai cũng xúc động khi thấy cảnh chị gái Hồ Văn Cường phải đi nhặt ve chai, chạy xe ba gác và làm đủ thứ nghề để кіếм cơm từng ngày. Nhiều người còn thắc mắc rốt cuộc sau bao nhiêu năm Hồ Văn Cường nổi tiếng và đi hát кіếм tiền như vậy, tại sao cuộc sống của gia đình cậu bé vẫn khó khăn đến nhường này, nhìn mà thương các mẹ ạ.

Chị gái Hồ Văn Cường hiện đã kết hôn và có 2 người con, 1 trai và 1 gái (Ảnh: Zing.vn)

Được biết chị gái Hồ Văn Cường tên là Xuyến, đã kết hôn và có 2 nhóc tỳ 1 trai và 1 gái, hiện cả gia đình 4 người đang sống trong một căn phòng trọ chật hẹp, chỉ vỏn vẹn 20m2 ở Tiền Giang. Theo như chị Xuyến tâm sự, cuộc sống gia đình chị khá khó khăn nếu không nói là thiếu thốn, mỗi ngày chị gái Hồ Văn Cường phải đi lượm ve chai, rồi cùng chồng chạy xe ba gác кіếм sống. Để có đủ tiền lo chi phí sinh hoạt và mua sữa cho các con, hai vợ chồng phải làm đủ thứ nghề mà vẫn không đủ sống.

Anh rể Hồ Văn Cường gương mặt lộ rõ vẻ khắc khổ, cả gia sống trong căn phòng trọ nhỏ hẹp (Ảnh: Zing.vn)

Xót xa nhất là khi nghe chị Xuyến kể rằng thường xuyên có người hỏi chị: ‘Có em trai nổi tiếng lâu vậy mà vẫn phải đi nhặt ve chai à’. Nghe vậy chị chỉ cười cho qua vì nhiều người cứ nhìn bề ngoài mà tưởng gia đình chị sung sướng nhờ em trai làm ca sĩ nhưng thật ra chị biết là Hồ Văn Cường cũng chịu khổ nhiều lắm:

“Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường, họ nói chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?. Cứ khoảng 3 tháng một lần, hai vợ chồng chạy xe máy lên thành phố thăm cha mẹ và Cường. Mỗi lần lên, chúng tôi chỉ ngồi chơi hơn một tiếng rồi quay về, chứ không ở lâu. Khi nào hai vợ chồng có tiền thì mới lên cha mẹ, không phải khơi khơi chạy xe đi. Trước khi đi, chúng tôi cũng phải xin phép cô Phi Nhung”.

Chị gái Hồ Văn Cường xót xa khi có người nhận ra và bàn tán về cuộc sống khó khăn (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó chồng chị Xuyến là anh Bé cũng chia sẻ Hồ Văn Cường rất thương yêu chị gái, vẫn luôn cố gắng đi làm để sau này có nhà riêng thì đón cả gia đình lên sống cùng: “Cường sống ƫìпʜ cảm. Nếu em làm ra tiền sẽ lo lắng cho gia đình nhưng hiện tại thì chưa có. Cường cũng khổ lắm. Mọi người không thể nhìn bề ngoài để đáɴʜ giá được. Hơn nữa, gia đình chỉ có hai chị em. Cường không thương chị thì thương ai”.

Khán giả xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Hồ Văn Cường (Ảnh: Chụp màn hình)

Căn nhà xập xệ, bỏ hoang ở quê của Hồ Văn Cường (Ảnh: Zing.vn)

Có em trai nổi tiếng, chị gái Hồ Văn Cường vẫn phải nhặt ve chai кіếм sống, nghe mà xót xa thay.

Theo WTT

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN