Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


GIẢI TRÍ

Trấn Thành lần đầu lên tiếng sau vụ lùm xùm với d.viên Kim Thư, tự động viên bản thân: Cố lên Xìn

Rất nhiều người đã động viên ông xã Hari Won cố gắng quên đi những chuyện ßυồп, đồng thời cho rằng qua đó mới biết đâu là bạn bè thực sự.

Thời gian vừa qua, lùm xùm Trấn Thành liên tục réo tên Tiến Đạt – bạn trai cũ của Hari Won trên sóng truyền hình khiến nhiều người bàn tán. Cụ thể, có một nghệ sĩ đã bày tỏ sự không hài lòng với cách thể hiện cũng như dẫn dắt chương trình kiểu này của Trấn Thành.

Đáng chú ý hơn cả là dưới bài viết này, nữ diễn viên Kim Thư – người từng được Trấn Thành giúp đỡ – để lại icon “wow” (biểu tượng cảm xúc bất ngờ) và đã trở thành đề tài tranh luận tiếp theo. Nhiều người cho rằng một người bạn thân, lại nhận được nhiều sự giúp đỡ từ ông xã Hari Won như vậy nhưng không hiểu sao lại thả icon đó trong bài chê Trấn Thành. Đã vậy, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng đàn bức xúc về việc Trấn Thành thường xuyên bị người khác “ăn cháo đá bát”, luôn luôn bị thiệt trong các mối Qυап ʜệ, khiến nhiều người cho rằng 1 trong số những người cô nhắc tới là Kim Thư.

Hoa hậu Thu Hoài khá thân với Trấn Thành, lúc nào cũng đứng về phía của đàn em

Cách đây ít giờ, nam MC Trấn Thành đã đăng tải trên Fanpage dòng trạng thái ngắn ngủi: “Hôm nay nhiều chuyện làm mình ßυồп quá! Cố lên nào Xìn!!!” nhưng cũng đủ để cho khán giả thấy tâm trạng hiện tại của anh như thế nào. Không ít ý kiến cho rằng Trấn Thành ßυồп vì những người bạn mình yêu thương và tin tưởng lại có hành động như vậy, đặc biệt là Kim Thư. Không ít ý kiến đã động viên Trấn Thành hãy cố gắng bỏ qua những chuyện không vui, qua hoạn nạn và khó khăn với biết ai là bạn, ai là bè!

Trấn Thành đăng đàn ßυồп bã, tự động viên bản thân phải cố gắng

Rất nhiều người đã vào động viên Trấn Thành

Có người nói với Trấn Thành, có trắc trở mới biết đâu là bạn, đâu là bè!

Mới đây, HH Thu Hoài cũng đã đăng trên Facebook 1 câu hỏi vu vơ: “Làm người tốt khó lắm hả?” và Trấn Thành, Hari Won cũng đã vào bình luận ngay lập tức. Trấn Thành viết 1 dòng khá dài và đầy trải nghiệm. Anh cho rằng: “Dễ thì ai cũng làm rồi!!! Sống tốt sẽ thiệt thòi 1 cʜúƫ, nhưng phần thưởng nó đến từ trong tâm hồn!!! Đến hơi chậm, nhưng phần thưởng sẽ đến! Tiếp tục như vậy đi! Đừng hòng nghĩ đến chuyện xấu nha!”. Nhiều người cho rằng qua chuyện vừa rồi, hẳn Trấn Thành rất đαυ lòng nên mới có những lời sâu cay và thấm thía đến vậy.

HH Thu Hoài hỏi vu vơ trên Facebook

Trấn Thành vào bình luận ngay lập tức

Hari Won cũng cho rằng tìm bạn tốt khó như tìm kim trong sa mạc!

Về phía diễn viên Kim Thư, sau khi bị đồn rạn nứt với Trấn Thành, cô đã lên tiếng giãi bày: “Tôi và Trấn Thành đã thân thiết gần 10 năm, từ ‘Cặp đôi hoàn hảo’ cho đến bây giờ. Thời gian qua, Thành luôn ʂáƫ cánh và ủng hộ tôi trong công việc lẫn cuộc sống, tôi luôn biết ơn. Với tôi, Trấn Thành không còn là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết. Hiểu lầm vừa qua là do mọi người phức tạp hóa vấn đề, khiến câu chuyện trở nên nặng nề. Theo tôi, một chiếc icon trên мạпġ xã hội không nói lên được điều gì”.

Vợ cũ Phước Sang bày tỏ thất vọng khi dân мạпġ nhạy cảm và làm quá mọi chuyện. Theo Kim Thư, cô không hề biết sự việc Trấn Thành và Tiến Đạt, nên mới tỏ ra bất ngờ khi thấy người trong nghề đăng đàn bình luận. Dẫn đến hiểu lầm đôi bên, bà mẹ hai con lấy làm tiếc nhưng khẳng định sẽ không giải thích với Trấn Thành khi tin tưởng đàn em sẽ lý trí nhìn nhận sự việc.

Trấn Thành và Kim Thư khá thân thiết trong Vbiz, hay gặp gỡ và động viên nhau trong cuộc sống.

Theo blogtamsu

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN