Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


GÓC CUỘC SỐNG

Phụ nữ có tiền trong tay, thích gì mua đó chẳng cần phải đợi quà của ai hết

Phụ nữ à, đừng trông đợi vào ngày lễ để nhận quà của đàn ông làm gì. Chỉ cần mình làm ra tiền thì ngày nào cũng là ngày lễ hết, muốn gì là được đấy.

Thời đại nào rồi mà các chị em vẫn có tư tưởng “hóng” quà ngày lễ từ cánh đàn ông nhỉ. Gã nào tốt, nghĩ đến bạn gái hay vợ thì anh ta sẽ mua quà về tặng người con gái mình thương, nhưng những gã vô tâm, ích kỷ thì chị em dù có gợi ý, có đòi thì anh ta cũng sẽ trả lời là không?? Chẳng lẽ quà cáp quan trọng vậy sao?? Phụ nữ không thể mua quà tự tặng mình mà cứ phải đợi đến ngày lễ đàn ông tặng??

Là phụ nữ, nhất là phụ nữ hiện đại phải biết rằng đàn ông không phải là duy nhất và là cái mỏ cho bạn đào. Anh ta cũng đi làm cũng phải lo cho cuộc sống của bản thân, gia đình không thể lúc nào cũng chiều theo ý bạn được. Vả lại, phụ nữ đi đòi quà thì đàn ông cũng nhìn bạn với ánh mắt coi thường mà thôi. Nhận món quà vài trăm, hay vài triệu của anh ta thì có gì đáng tự hào, khoe mẽ chứ??

Phụ nữ hiện đại là phải làm ra tiền, có khát vọng làm giàu của mình chứ không phải khóc, khụy lụy vì 1 thằng đàn ông làm gì cả. Cứ có tiền trong tay, bạn có thể mua bất kỳ món quà nào bạn thích, ăn những món đắt tiền sang chảnh mà chẳng cần ai phải đưa đi hết. Sống tự do tự tại, không ăn bám vào ai chẳng thích hay sao mà lại thích nhận quà “bố thí” từ đàn ông?? Nên nhớ rằng, đàn ông bỏ ra 1 thì họ phải thu được 10 không gã nào chịu chi tiền mà không nhận lại được thứ gì đâu.

Đàn ông với phụ nữ đôi khi chỉ là người kết hợp кіếм đứa con chứ không phải là tất cả. Yêu nhau sâu đậm, hứa trăng hứa sao nhưng cuối cùng có ở bên nhau được mãi đâu, rồi lại đưa nhau ra tòa tranh chấp tài sản đủ kiểu. Đàn ông chưa bao giờ là mãi mãi và hạnh phúc với phụ nữ cả, chỉ khi phụ nữ có sự nghiệp, làm ra tiền, thật nhiều tiền thì phụ nữ mới có cuộc sống như mình mong muốn. Đến lúc bạn làm ra tiền, giàu có kể cả người bạn thích cũng sẽ theo bạn, thậm chí là chung thủy đến già.

Chỉ có những cô gái thực dụng, lười làm thích hưởng thụ mới trông đợi vào ngày lễ để vòi quà người yêu mình thôi. Một món quà không quá xa xỉ sao bạn không mua được lại phải chờ đợi người yêu mình mua tặng chứ?? Anh ta không tặng thì bạn giận dỗi, đòi chia tay và кіếм mối khác ngon hơn?? Vậy đến bao giờ bạn mới tìm được người thực sự thương mình, hay toàn là những kẻ vứt tiền ra mua ƫìпʜ cảm của bạn để vui đùa chán thì bỏ.

Phụ nữ hạnh phúc, sung sướng nhất là khi trong tay cô ấy có tiền, có thật nhiều tiền. Làm gì cũng chẳng phải suy nghĩ đắn đo nên xem có bỏ tiền ra không, mua cái gì cũng phải gợi ý cho bạn trai hay chồng thế không phải mệt mỏi sao??

Đàn ông nào cũng thích phụ nữ giỏi giang, biết tạo ra tiền chứ chẳng ai thích kiểu phụ nữ chỉ giỏi ăn chơi và moi tiền họ đâu. Có chăng họ cặp kè với bạn chỉ là chuyện ăn chơi chứ tính chuyện trăm năm á, còn lâu nhé. Với đàn ông, vợ bây giờ không chỉ đẹp mà phải làm ra tiền nữa, không ai lấy 1 cô vợ thất nghiệp về nuôi bá cô cả đời đâu.

Thế nên phụ nữ à, đừng trông đợi vào ngày lễ để nhận quà của đàn ông làm gì. Chỉ cần mình làm ra tiền thì ngày nào cũng là ngày lễ hết, muốn gì là được đấy. ƫìпʜ cảm không thể mua được bằng tiền nhưng không có tiền, kinh tế làm nền tảng thì ƫìпʜ yêu sớm muốn cũng lụi tàn mà thôi.

Tiểu My

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN