Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình

TIN TỨC

Chàng trai chia tay đúng ngày chụp ảnh cưới vì phát hiện người yêu đi vá màng trinh

Mới đây câu chuyện xôn xao trên mạng xã hội về vụ việc thanh niên chia tay người yêu trong ngay ngày chụp ảnh cưới chỉ vì phát hiện thấy người yêu đi vá màng t. ring và có hóa đơn để lại khiến cho nhiều người xôn xao bàn tán

Câu chuyện được chia sẻ như sau :

” 8 năm chụp ảnh cưới của mình lần đầu tiên được chứng kiến một câu chuyện mà liên quan đến sự troпġ trắпġ của người con gái.

Thanh niên phát hiện người yêu đi vá

Đôi bạn trẻ kia đến quán mình chụp ảnh cưới, trong lúc cô gái đang vui vẻ chọn váy cưới thì chàng trai bỗng thay đổi thái độ rồi to tiếng. Trong lúc cãi nhau mình nghe loáng thoáng được là hóa ra trước khi yêu cô gái kia đi vá màng tri.пʜ để Լừα anh này là còn “y nguyên”. Trước hôm đi chụp anh này đến nhà cô gái và tình cờ nhặt được tờ hóa đơn.

chỉ thẳng vào tờ hóa đơn

Mình cũng méo hiểu tại sao lúc nhặt được thì méo nói luôn đi mà để đến ngày hôm nay đi chụp ảnh mới lôi nhau ra bóc pʜṓt luôn ở quán mình. Rồi vùng vằng bỏ về trước để cô gái ở lại.

Bỏ đi

Đàn ông con trai 2019 mà còn gia trưởng cổ hủ coi trọng “cái đó” thì cũng chịu đấy. Còn cô gái kia yêu đương mà không thành thật với nhau thì cũng chẳng ra sao, nhưng mà nhìn cũng tội, đàn ông như thì không được rồi.

mặc dù cô gái đã níu kéo nhưng

Theo tôi thì thời buổi này yêu nhau hiểu nhau nghĩ cho nhau mới là điều quan trọng chứ cái màng tr.inh không thể nói lên nhân cách của 1 người con gái. Chẳng nhẽ chỉ vì 1 cái màng tri.nh mà từ bỏ người mình yêu sao ???”

Tờ hóa đơn vá của cô gái

Trước câu chuyện trên CĐM cũng bình luận sôi nổi

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo xem/ Trung Nguyễn

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN