Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


TIN TỨC

Lái xe của Chánh văn phòng Viện KSND dươпg tíпh, Chánh văn phòng Viện KSND tối cao đang phải cách ly

Ngày 23/5, sau khi χáç định được trường hợp ông N.V.N (lái xe cho Chánh văn phòng Viện KSND tối cao) đã có kết quả dươпg tíпh và là trường hợp F0, Viện trưởng Viện KSND tối cao đã chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19 tại trụ sở Viện KSND tối cao.

Theo đó, tất cả những người từng tiếp xúc với lái xe N.V.N trong thời gian từ 13/5 đến nay được χáç định là F1 và buộc phải thực hiện cách ly tại chỗ ở theo quy định của Bộ Y tế nhưng không được tiếp xúc với người nhà.

Chánh văn phòng Viện KSND tối cao cũng thuộc diện phải cách ly và đang chờ kết quả xét nghiệm. Những người có tiếp xúc gần với trường hợp này được χáç định có пɡυγ cơ cao và cũng phải tự cách ly tại nhà.

Đáng nói, theo thông báo của Viện KSND tối cao, cơ quan này sử dụng điều hòa trung tâm, khép kín nên tất cả những người làm việc bên trong tạm thời được coi là F2 và phải tự cách ly.

Ảnh minh hoạ

Đồng thời, những người này phải khai báo với chính quyền địa phương để có hình thức phù hợp trong việc đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các trường hợp tiếp xúc với Chánh văn phòng Viện KSND tối cao và lái xe của ông trong thời gian từ 13/5 cũng phải khai báo y tế đầy đủ về những người thuộc Viện KSND tối cao, Viện KSND cấp cao tại Hà Nội mà mình đã tiếp xúc, khai báo lại trước ngày 25/5.

Theo: báo Giao Thông

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN