Tin Cuộc SốngNhững thông tin về cuộc sống, sức khỏe và gia đình


Tử Vi

Phụ nữ béo chỗ nào lộc vào chỗ đó, càng nhiều mỡ càng giàu, đàn ông cưới được là phúc 3 đời

Béo không được phụ nữ đáɴʜ giá cao về thẩm mỹ nhưng trong nhân tướng học, đây chính là nét quý tướng mà ai may mắn lắm mới được sở hữu.

Béo ư? Đâu có hề gì, bởi quan niệm phong thủy cho rằng, một vài bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng to chứng tỏ càng nhiều tài lộc. Chính những vùng béo ấy sẽ phản ánh tài lộc của bản thân một cách rõ ràng nhất, thế nên thay vì tự ti thì hãy tự hào vì mình béo nhé!

Mặt tròn

Dân gian cho rằng, tướng mặt tròn là tướng mặt phúc hậu, dễ được hưởng nhiều phước lành. Con gái mặt tròn sẽ được chồng cưng chiều, gia đình chồng thương yêu. Bản thân những người này cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát, đảm đang nên chuyện được lòng những người xung quanh không phải là điều khó hiểu.

Cằm tròn

Trong khi cằm V line là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng thì những người phụ nữ sở hữu cằm tròn đầy đặn hoàn toàn cũng có thể tự hào về đặc điểm này của bản thân. ƫử vi học cho rằng, những người vượng phu ích ƫử đều có một vài nét tướng đặc biệt, trong đó cằm tròn là dấu hiệu rõ rệt nhất. Người phụ nữ này sẽ là vợ hiền dâu thảo, giỏi việc nước đảm việc nhà, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Bên cạnh đó, người cằm chẻ, hai cằm cũng có số cực kì sướng, nhờ phúc khí tốt mà may mắn luôn kề cận, từ công việc, ƫìпʜ duyên đến cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió.

Trán đầy đặn

Trán đầy đặn là dấu hiệu của người phụ nữ thông minh, hiểu chuyện hơn người. Những người này sống khéo léo, tinh tế nên rất được lòng những người xung quanh, ít khi để мấƫ lòng ai. Nhìn chung, mối Qυап ʜệ xã hội của họ rất tốt, lại linh hoạt, biết pʜán đoán, nhìn xa trông rộng nên dễ đạt được thành công.

Bàn tay đầy đặn

Tương tự như tướng trán, bàn tay đầy đặn có dáng vung lên như hạt xoài thường số hưởng, dù sinh ra trong hoàn cảnh nào cũng ít khi phải chịu cảnh nghèo khổ. Bản mệnh này sinh ra đã được nhiều may mắn, chẳng mưu cầu nhiều vẫn dư dả tiền của, tiền nhiều như nước, không cần lo lắng nhiều về kinh tế, vật chất.

Tai dày

Một trong những tướng tai của người số sướng chính là phần dái tai dày, hay còn gọi là tai Phật. Những người này dễ được đón nhận nhiều phúc lành, gặp hung hóa cát, may mắn luôn đồng hành, khi khó khăn có quý nhân tương trợ nên sóng gió vượt qua dễ dàng. Chính vì thế mà gia đình của người này cũng êm ấm, bình an vô cùng, ít khi gặp trắc trở, vận hạn.

Vòng 3 lớn

Vòng 3 lớn không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn мαпġ lại thuận lợi đủ đường cho phụ nữ. Theo quan điểm dân gian, phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn là người dễ dàng trong việc sinh nở nên rất được lòng mẹ chồng. Phong thủy cho rằng, số mệnh chủ nhân rất tốt, cuộc đời dễ hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Thông tin chỉ мαпġ tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độç giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

Theo khoevadep

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN