Tin vuiTử Vi

Tiện tay đặt chổi ở 4 vị trí này, quét sạch tài lộc gia chủ làm quần quật không hết nghèo

Vị trí đặt chổi có thể quyết định đến tài lộc của gia đình gia chủ, nếu đặt sai chỗ có thể mang đến nhiều điều không may mắn.

Không nên để chổi ở phòng khách

Tiện tay đặt chổi quét nhà ở 4 vị trí này: Gia chủ gián tiếp quét sạch tài lộc, đuổi luôn Thần tài

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi tiếp khách và tập trung tiền tài, năng lượng cho gia đình. Vì vậy nếu đặt chổi ở đây đồng nghĩa với việc bụi bám từ chổi sẽ lan toả năng lượng tiêu cực ra khắp phòng, khiến vượng khí suy yếu và ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài lộc của gia đình.

Hai bên cửa ra vào

Nhiều gia đình có thói quen đặt chổi quét nhà ở hai bên cửa ra vào, nhưng đây lại là một đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Theo các chuyên gia phong thủy, cửa ra vào là nơi đón tài khí vào nhà, giúp gia chủ vượng phát. Nếu ở khu vực này có nhiều thứ đồ linh tinh, bẩn thỉu thì Thần Tài sẽ không ưa, đến cửa rồi sẽ quay đầu rời đi luôn.

Bên cạnh đó, chổi quét nhà được coi là vật tập trung nhiều khí xấu. Một khi bị khí xấu chặn ở cửa thì tài khí khó vào nhà hoặc hao hụt đi rất nhiều, từ đó tài lộc khó tụ.

Phong thủy nhà ở: Đặt chổi ở vị trí này sẽ quét sạch tài lộc của gia đình

Không nên đặt chổi quét nhà ở nhà vệ sinh

Nhiều gia đình có thói quen để chổi trong nhà vệ sinh, vì cho rằng đây là nơi bẩn nhất trong nhà. Tuy nhiên điều này lại khiến cho chổi đã bẩn lại càng thêm bẩn, vận khí xấu theo đó mà tích tụ ngày càng nhiều thêm. Khi chúng ta lấy chổi ra quét dọn nhà cửa, vô tình lại đem theo những năng lượng xấu đó rải rác khắp nhà. Việc dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa lại vô tình thành làm không gian sống thêm ô uế và tràn ngập hung khí.

Tiện tay đặt chổi 4 vị trí này chẳng khác nào chọc giận thần linh, đuổi tài lộc bảo sao suốt ngày hết tiền

Phòng bếp, nhà ăn

Phòng bếp, nhà ăn là nơi tạo ra nhiều món ăn ngon, cho nên trong phong thủy đây được coi là nơi con người nạp năng lượng, là kho lương của gia đình. Nếu không muốn nguồn sống bị “quét sạch”, tốt hơn hết không nên đặt chổi ở khu vực này.

Bên cạnh đó, chổi còn là vật dụng chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Đặt chổi ở một nơi liên quan tới việc chế biến món ăn, ăn uống thật không hợp vệ sinh chút nào.

Nên đặt chổi ở đâu trong nhà?

Tiện tay đặt chổi 4 vị trí này chẳng khác nào chọc giận thần linh, đuổi tài lộc bảo sao suốt ngày hết tiền

Hai vị trí thích hợp nhất để cất chổi trong nhà đó chính là ban công và phía sau nhà. Chổi quét nhà mang theo bụi bẩn, khí xấu nên nếu để ở hai vị trí này sẽ giảm bớt được ảnh hưởng tiêu cực của chúng tới năng lượng của cả căn nhà. Ngoài ra để ở ban công và phía sau nhà sẽ giúp bụi bẩn không quay ngược trở lại trong nhà.

Lưu ý khi dùng chổi: Không giữ chổi cùn, hỏng trong nhà

Chổi cùn, hỏng tượng trưng cho sự nghèo nàn, thiếu thốn, thiếu sức sống, vì vậy bạn hãy loại bỏ ngay những chiếc chổi này ra khỏi nhà. Nếu không kinh tế, tài chính trong nhà sẽ hao hụt, sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, chổi cùn còn ẩn chứa vô vàn các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây ra bệnh lây nhiễm cho các thành viên trong gia đình.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN