Tin vui



Tử Vi

5 điểm của phụ nữ càng to càng nhanh giàu, tiền của chất đầy, phú quý ba đời

Em mới đọc được một bài viết về nhân tướng học thấy khá thú vị chị em ạ. Theo đó, chị em nào chỉ thích đùi nhỏ, eo thon, ra sức thẩm mỹ thì phải xem lại ngay nhé. Nhân tướng học chỉ ra rằng có 5 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ, càng to càng xấu lại cho thấy vận mệnh càng giàu, tiền của xài ba đời chẳng hết đấy ạ.

Chị em nếu đang sở hữu 5 điểm này thì chớ có tự ti nữa nha, không phải cái gì xấu cũng không tốt đâu nè.

1. Mũi to

Cô gái nào cũng thích mũi dọc dừa vì trông rất thanh tú, đáng yêu. Thế nhưng, mũi to mới là nét quý tướng của nhân tướng học đấy chị em ạ. Mặc dù rất có thể một chiếc mũi to có thể làm cho khuôn mặt phụ nữ không được hài hòa hay cân đối, nhưng chị em chớ dại dột mà sửa đổi nhé!

Xem tướng cho đàn ông, phụ nữ có mũi to

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đầu mũi to có tướng số khá tốt, đặc biệt là đường tiền tài vô cùng may mắn. Ngoài ra, phụ nữ mũi to cũng thường rất cá tính, mạnh mẽ, khó khăn nào cũng vượt qua được một cách dễ dàng. Họ rất hào phóng với người xung quanh, nhất là người thân trong gia đình. Dù vậy, họ không phải là người hoang phí, luôn biết cách chi tiêu hợp lý, cẩn trọng khi suy xét và đưa ra quyết định.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi to và dày thì là người phúc lớn mệnh lớn, không sớm thì muộn cũng thành đại gia, dù đôi khi thời trẻ khá khó khăn, vất vả, phải đợi đến trung vận mới thấy ngập trong vinh hoa phú quý.

2. Răng thỏ

Tướng răng cũng có thể dự đoán được số mệnh của một người đấy chị em ạ. Nhìn vào răng cửa có thể đoán được tính cách và vận mệnh của người đó vì răng cửa là mặt tiền của cả khuôn mặt. Dủ ai cũng muốn có một hàm răng đều tăm tắp như hạt bắp, nhưng thực tế phụ nữ có răng thỏ vận khí tốt hơn cả.

Những người răng thỏ với răng cửa khá to là người khá tích cực, luôn lạc quan và có ý chí cao. Một khi đã đam mê điều gì họ sẽ thực hiện cho bằng được và dốc toàn tâm sức. Nhờ vậy mà họ sớm đạt được thành quả cao trong công việc, thành công đến rất nhanh.

Phụ nữ răng thỏ cũng khá tinh tế, có óc quan sát, nắm bắt nhanh suy nghĩ của người khác nên gia đình luôn yên ấm, hôn nhân khá viên mãn. Từ trung niên trở đi, họ có thể sống an nhàn hưởng phước, có bạc tỷ trong tay.

hình ảnh 

Ảnh minh họa răng thỏ và bụng to – Nguồn: Phunutoday, Elip Sport

3. Bụng to

Quả thật đây được xem là nỗi khổ tâm của hầu hết chị em phụ nữ. Chẳng ai muốn có một chiếc bụng to thay vì vòng eo con kiến cả. Thế nhưng, nếu lỡ có chiếc bụng to, dày, hơi xệ một chút thì chị em cũng đừng quá tự ti nhé! Theo nhân tướng học, một chiếc bụng như thế chính là túi đựng tiền, gom hết tiền trong thiên hạ vào nhà. Nhờ đó, chồng con được hưởng phước lây.

Chưa kể, nếu đang ở độ tuổi trung niên mà xuất hiện chiếc bụng như này thì còn hàm ý việc an nhàn, ngồi chơi xơi nước, không còn bận tâm quá nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền. Họ là kiểu phụ nữ có trong tay mọi thứ và đang rất hưởng thụ cuộc sống. Ngoài ra, người phụ nữ trung niên với chiếc bụng to như này dự báo con cháu thành đạt hơn người, sống trong giàu sang nhung lụa đến cuối đời.

4. Đầu lưỡi nhọn

Nếu thấy ai có đầu lưỡi nhọn thì đích thị là người thẳng thắn, trung thực rồi nè chị em. Những phụ nữ có nét tướng này thường được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà cả đời họ bình an, suôn sẻ. Tính thật thà giúp họ được những người xung quanh yêu quý, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Theo nhân tướng học, những phụ nữ có đầu lưỡi nhọn dù không phải giàu nứt vách nhưng họ cả đời không lo thiếu tiền. Đặc biệt hôn nhân cực kỳ viên mãn vì có được người chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

5. Đùi to

Nhân tướng học cho rằng đùi là trụ đỡ kho tiền của người phụ nữ. Đùi càng to và săn chắc đồng nghĩa với việc chủ nhân càng giàu có, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi. Nếu đã kết hôn, họ còn là người phụ nữ có số vượng phu ích tử, chồng con rất được nhờ, gia đình ngày càng giàu sang, hưng thịnh.

Phụ nữ có 5 nét tướng càng to, xấu càng mang đến nhiều phúc lộc cho chồng  con

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là đùi to quá khổ là càng tốt. Đùi to ở đây cũng cần hài hòa với vòng mông, săn chắc, không chảy xệ.

Chị em xem thử mình có nét tướng nào giàu sang phú quý không nhé, nếu lỡ chúng có không đẹp lắm thì cũng đừng vội thay đổi kẻo mất hết tài vận, vượng khí không còn thì tiếc lắm nha.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN