Tin vuiGIẢI TRÍ

Sự thật đằng sau bức ảnh ma nữ xoay đầu 90 độ trên truyền hình Nhật Bản

Mãi đến bây giờ, sự thật đằng sau tấm ảnh người phụ nữ vẹo đầu 90 độ từng gây ám ảnh kinh hoàng trong ký ức của nhiều người đã được giải mã.

Sự thật về bức ảnh “cô gái ma xoay đầu 90 độ” từng xuất hiện trên truyền hình Nhật

Còn nhớ vào năm 2009, trong một đoạn bản tin đang được phát sóng trên một kênh truyền hình Nhật Bản xuất hiện hình ảnh một nhóm phụ nữ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Trong đó, gây chú ý nhất chính là phân đoạn một người phụ nữ có khuôn mặt rùng rợn với cái đầu đang nghiêng gần 90 độ, cổ gần như bị vẹo, khuôn mặt trắng bệch, không giống người bình thường.

Sự thật đằng sau bức ảnh ma nữ xoay đầu 90 độ trên truyền hình Nhật Bản

Hình ảnh gây sốc này ngay lập tức được lan truyền rộng rãi với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Hình chụp từ clip cũng đã được đăng tải lên các trang báo nổi tiếng. Thậm chí Nhật Bản còn có một show truyền hình về tâm linh, ma quỷ cũng đã làm riêng 1 tập để reaction về bức ảnh kinh dị này.

Ngay tại thời điểm đó, nhiều người cho rằng cô gái xuất hiện trong đoạn clip gây sốc trên bản tin kia không phải là người thường vì hình ảnh được cắt từ video, khó có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, trong những lời truyền tai nhau còn xuất hiện các lời đồn ma quái có liên quan đến cô gái trong ảnh như người quay phim “cô gái vẹo cổ” kia đã chết vì tai nạn giao thông. Tất cả những điều càng khiến tấm ảnh bí ẩn này càng trở nên đáng sợ và ám ảnh nhiều người trong suốt một thời gian dài.

Sự thật đằng sau bức ảnh ma nữ xoay đầu 90 độ trên truyền hình Nhật Bản 2

Cô gái “ma” năm nào trong một show khác

Mãi đến sau này, khán giả bỗng bất ngờ bắt gặp chính cô gái này trên một show khác của Nhật mang tên “Sư tử nói lời chào với bạn”. Khi ấy, “cô gái vẹo cổ” năm nào trông rất tươi tắn và có chiếc cổ hoàn toàn bình thường như bao người ngồi cạnh. Như vậy, sự thật đã dần được sáng tỏ.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng đã tìm được đoạn clip gốc cho thấy cô gái không hề có tư thế nghiêng đầu khiếp đảm như những gì được lan truyền trên mạng xã hội vào những ngày trước đó.

Sự thật đằng sau bức ảnh ma nữ xoay đầu 90 độ trên truyền hình Nhật Bản 3

Sự thật đằng sau bức ảnh ma nữ xoay đầu 90 độ trên truyền hình Nhật Bản 4

Ảnh từ clip gốc và ảnh sau khi chỉnh sửa

Mặc dù nhiều người vẫn thường mặc định rằng video truyền hình không thể chỉnh sửa nhưng thực chất nó vẫn được can thiệp bởi ban biên tập vì bản tin chỉ là một chương trình phát sóng bình thường chứ không phải phát sóng trực tiếp. Cuối cùng, hóa ra bức ảnh từng gây ám ảnh nhiều người năm nào lại chỉ là chiêu trò câu view của show truyền hình Nhật Bản và cô gái dị hợm kia chỉ là sản phẩm của photoshop.

Bình Luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN